Guangdong Shenpu Technology Co., Ltd.

กวางตุ้ง Shenpu เทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ผมเชื่อในความร่วมมือของเราและผมพอใจกับงานและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของคุณมาก นอกจากนี้ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ทำธุรกิจกับคุณ

—— มัสซิโม

Dear Candy ฉันรู้ว่าคุณกำลังทำงานได้ดี ขอแสดงความนับถือ Benny

—— เบนนี่

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ในยุคหลังการแพร่ระบาดถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งจะไปไหน?

ในยุคหลังการแพร่ระบาดถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งจะไปไหน?

[2020-11-19 11:32:30]
เนื่องจากผลกระทบของการแพร่ระบาดของมงกุฎครั้งใหม่ความไม่สมดุลระหว่างอุปสงค์และอุปทานในตลาดได้นำเงินปันผลจำนวนมากมาสู่อุตสาหกรรมถุงมือตัวอย่างเช่นถุงมือแพทย์ความต้องการถุงมือแพทย์ทั่วโลกเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าจากปี 2010 ถึง 2020 ในปี 2020 ความต้องการถุงมือแพทย์คาดว่าจะสูงถึง 331 พันล้านชิ้นในแง่ของการระ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ KIEYYUEL Science 丨ถุงมือใช้แล้วหลังการแปรรูปมีอะไรบ้าง?

KIEYYUEL Science 丨ถุงมือใช้แล้วหลังการแปรรูปมีอะไรบ้าง?

[2020-11-19 11:29:49]
ดังที่ได้กล่าวไว้ในบทความก่อนหน้านี้การผลิตถุงมือยางแบบใช้แล้วทิ้งจะเสร็จสมบูรณ์หลังจากผ่านกระบวนการต่างๆเช่นการล้างแม่พิมพ์ด้วยมือการจุ่มน้ำยางการจีบและการขนถ่ายอย่างไรก็ตามเนื่องจากวัสดุของถุงมือจำเป็นต้องมีขั้นตอนสุดท้ายก่อนจึงจะสวมใส่ได้ในความเป็นจริงมีหลายวิธีในการทำขั้นตอนสุดท้ายให้เสร็จสิ้นเช... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อาการของโควิด -19 คืออะไร?

อาการของโควิด -19 คืออะไร?

[2020-11-05 11:44:01]
Covid มีสามอาการหลักหากคุณมีหนึ่งในนั้นให้มองลงไปอย่างระมัดระวัง 1.โควิดมีอาการอย่างไร? ไอเป็นเวลานานมากกว่าหนึ่งชั่วโมงหรือไอรุนแรงสามครั้งภายใน 24 ชั่วโมง ไข้ - อุณหภูมิสูงกว่า 37.8 องศาเซลเซียส การเปลี่ยนแปลงความรู้สึกของกลิ่นหรือรสชาติ: คุณไม่สามารถลิ้มรสหรือได้กลิ่นอะไรเลยหรือความรู้สึกเหล่านี้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ จะป้องกันตนเองและครอบครัวอย่างไรในช่วงที่มีการแพร่ระบาด?

จะป้องกันตนเองและครอบครัวอย่างไรในช่วงที่มีการแพร่ระบาด?

[2020-11-05 11:39:38]
1.ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจว่าไวรัสแพร่กระจายอย่างไร ปัจจุบันยังไม่มีวัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โรคปอดบวมชนิดใหม่) วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันโรคคือหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับไวรัส โดยทั่วไปแล้วไวรัสนี้ถือว่าแพร่กระจายจากคนสู่คนเป็นหลัก รักษาระยะห่างระหว่างจุดสัมผัสใกล้สองจุด (ประมาณ 6 ฟุต) หย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีกำจัดถุงมือทิ้งอย่างถูกวิธี

วิธีกำจัดถุงมือทิ้งอย่างถูกวิธี

[2020-11-03 19:04:57]
ในระหว่างการแพร่ระบาดถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งมีบทบาทสำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมชนิดใหม่ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งช่วยป้องกันสิ่งปนเปื้อนที่สำคัญเช่นไวรัสคราวน์ใหม่อย่างไรก็ตามเราต้องกำจัดถุงมือใช้แล้วทิ้งอย่างเหมาะสมการจัดการถุงมืออย่างไม่เหมาะสมจะทำให้ไวรัสและเชื้อโรคตกค้างบนพื้นผิวของถุงมือแพร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณทราบความแตกต่างระหว่างถุงมือยางและถุงมือไนไตรหรือไม่?

คุณทราบความแตกต่างระหว่างถุงมือยางและถุงมือไนไตรหรือไม่?

[2020-11-03 18:25:09]
ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดถุงมือใช้แล้วทิ้งเป็นเครื่องมือป้องกันที่ขาดไม่ได้ในชีวิตของเราสามารถป้องกันโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพตามข้อมูลของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) การสวมถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งจะขึ้นอยู่กับประเภทของงานที่คุณทำ, เนื่องจากถุงมือที่ใช้ในการป้องกันส่วนบุคคลทำจากวัสดุหลายชนิด บางห้องเหมาะ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ถุงมือไนไตรล์แบบใช้แล้วทิ้ง

ถุงมือไนไตรล์แบบใช้แล้วทิ้ง

[2020-11-02 18:03:44]
เป็น Dเป็นไปได้ นถุงมือ itrile โอnly สเหมาะสำหรับ ซเมะ คเอนเอียง? ในชีวิตคนเราต้องเผชิญกับสารเคมีต่างๆเช่นผงซักฟอกและผงซักฟอกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้การสวมถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งอาจเป็นวิธีการป้องกันที่ตรงจุดที่สุดผงซักผ้าผงซักฟอกและสารเคมีอื่น ๆ เป็นตัวทำละลายที่ง่ายหรือตัวทำละลายที่เข้มข้นและน้ำยาล้างจา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ถุงมือพีวีซีแบบใช้แล้วทิ้ง

ถุงมือพีวีซีแบบใช้แล้วทิ้ง

[2020-11-02 18:00:41]
เมื่อคุณสวมถุงมือ PVC ทุกวันมือของคุณจะพบกับทริปสุดพิเศษมากมาย! เมื่อเร็ว ๆ นี้การระบาดครั้งที่สองของ COVID-19 ในประเทศและภูมิภาคส่วนใหญ่ในยุโรปและอเมริกาทำให้เราเห็นจุดอ่อนของการป้องกันการแพร่ระบาดทั่วโลกอย่างเต็มที่จนถึงตอนนี้การแจ้งเตือนการป้องกันการแพร่ระบาดยังไม่ถูกยกเลิกอย่างสมบูรณ์เรายังคงต้อ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บทบาทและการจำแนกประเภทของหน้ากากป้องกัน

บทบาทและการจำแนกประเภทของหน้ากากป้องกัน

[2020-10-29 11:45:49]
หน้ากากอนามัยเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยชนิดหนึ่งที่ใช้สำหรับการปกป้องร่างกายมนุษย์โดยเฉพาะเนื่องจากเราจะต้องเผชิญกับสารอันตรายและทำงานในสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษในชีวิตและการทำงานจริงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้แนวคิดระดับมืออาชีพคือหน้ากากป้องกันเป็นหน้ากากป้องกันอุตสาหกรรมชนิดหนึ่งสำหรับปกป้องดวงตาและใบหน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้หน้ากากป้องกันคืออะไร?

การใช้หน้ากากป้องกันคืออะไร?

[2020-10-29 11:45:23]
เฟซชิลด์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ป้องกันความปลอดภัยสำหรับดวงตาผลิตภัณฑ์ป้องกันดวงตาทั้งหมดควรมีผลป้องกันการกระทบและการกระแทกของอนุภาคความเร็วสูงตามความต้องการที่แตกต่างกันพวกเขาสามารถมีการป้องกันการฉีดของเหลวการป้องกันแสงที่มองเห็นได้ชัดเจนการป้องกันอินฟราเรดการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตการป้องกันด้วยเลเซ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 11|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|
ผ้าไม่ทอผ้า PP Spunbond

เส้นใยโพลีโพรพีลีนไม่ทอ, ผ้าสปันบอนด์ Nonwoven ปลอดสารพิษ

ผ้าสปันบอนด์แบบไม่พันผ้าทอแบบไม่ทอผ้าไม่ทอทนต่อการสึกหรอ

Virgin Nonstoven ผ้าสปันบอนด์ PP, วัตถุดิบที่ไม่หดตัวหดตัว

ละลายผ้านอนวูฟเวน

สีขาวทนต่อการฉีกขาด BFE 99% Meltblown ผ้านอนวูฟเวน

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมระบาย 95% Meltblown ผ้านอนวูฟเวน

สม่ำเสมอดี BFE 90% Meltblown วัสดุไม่ทอสำหรับหน้ากากใบหน้า

หน้ากากครอบหูแบบใช้แล้วทิ้ง

หน้ากากครอบหูแบบใช้แล้วทิ้งหลายชั้น

หน้ากากอนามัยทิ้งมลพิษ CE FDA อนุมัติ

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ผ้าไม่ทอผ้า PP Spunbond ผู้ผลิต. © 2017 - 2021 ppspunbondnonwovenfabric.com. All Rights Reserved.